Jump to content

my Samsung LCD Panel need to repair. Pls help !


gheharukoh7

Recommended Posts

Ghế massage toàn thân Haruko thuộc cái ghế massage giá thấp nhưng chất lượng. Bạn phải hy sinh số đông tính năng đẹp để có khi tìm mang giá phải chăng, nhưng Ghế massage toàn thân Haruko có phần lớn tính năng hơn bạn với thể nghĩ ban đầu. Dưới đây là 1 số Tìm hiểu về các điều bạn được và không được lúc mua ghế robot Ghế massage toàn thân Haruko.

239874080_847611519230976_4769499293597364165_n.jpg

Phân tích mẫu ghế massage toàn thân của Haruko

Ghế massage Ghế massage toàn thân Haruko 100 là chiếc mang giá thấp nhất. Nó tương đối nhỏ nhưng mang thể đựng những người cao hơn rất khả quan - im xe sâu 19 "và rộng 18" và cách sàn khoảng 13 ". Nó sở hữu đông đảo mặt tích cực. Trước hết là giá cả. Đầy đủ đều sở hữu thể mua được 1 chiếc và Nó cung ứng nhà sản xuất mát-xa thích hợp chứ không phải kiểu rung trên một số cái máy giá rẻ. Nó sở hữu chất liệu fake da lộn trông tương đối quyến rũ.

Điều này đưa chúng ta đến đầy đủ các chế độ massage quan trọng. Mang ghế robot Ghế massage toàn thân Haruko 100, bạn nhận được 4; Nhào, Nén, Bộ gõ, Lăn và các thứ này được điều hành duyệt y 3 chương trình: toàn lưng, lưng trên, lưng dưới và cũng mang tùy chọn tay chân để bạn có thể nhắm vào 1 phần khăng khăng của cơ thể - không tồi cho 1 loại ghế ở giá bán này.

bên cạnh đó, có 1 số ngành nó bị thiếu hụt. Ghế ko có nhiệt mặc dù nhiệt mang sẵn trên những thương hiệu khác mang giá tương đương. Tựa lưng được khiến thủ công với tối đa 155 độ nhưng đây là các gì bạn đợi mong ở dòng giá này.

ngoài ra, điều ca cẩm to nhất là không có chỗ để chân hoặc máy mát xa. Để chọn lựa ghế massage nào tốt bạn mang thể tới trực tiếp showroom của Haruko để được trả lời chi tiết nhưng nếu bạn cùng thêm giá của ghế và máy mát xa và bỏ thêm 100 đô la Mỹ nữa, bạn mang thể sắm 1 chiếc ghế có chỗ để chân cũng là một cái ghế rẻ hơn.

IJoy 130 đắt hơn một tí. Đích thực nó hơi giống chiếc ghế, chỉ khác là nó to hơn một chút. IJoy 173 sở hữu thiết kế khá khác một tẹo, vẫn to hơn và đắt hơn một tí. Tư nhân tôi, trong số ba loại được nói cho đến nay, chiếc 100 là loại tốt nhất được cung cấp.

IJoy 300 là loại ghế đắt nhất trong số các mẫu ghế hiện sở hữu và sở hữu mức giá lẻ vào khoảng 1.000 đô la vào thời khắc ấy. Không giống như những mô hình khác, phòng ban điều khiển không được tích hợp sẵn trong cánh tay; thay vào đó nó được đặt ở kế bên của tay vịn. Mẫu ghế được làm bằng da kém chất lượng và có lẽ là ngoài mặt bắt mắt nhất trong số những dòng ghế.

237586346_847622642563197_3451777410879087037_n.jpg

tuy nhiên, vì sao bất cứ người nào sẽ tìm chiếc ghế này là ngoài tôi. Nó không đi kèm sở hữu máy mát xa chân tích hợp - bạn phải trả thêm khoảng 250 USD cho cái ghế băng riêng biệt. Vẫn chỉ có 4 chế độ massage 4 và không với sưởi. Lúc bạn so sánh nó mang Ghế massage Fujikura 1000 (hiện đang được bán sỉ có giá khoảng một.200 đô la) những khuyết điểm của nó đều quá rõ ràng. Fujikura đi kèm có máy mát xa chân (phần còn lại của bắp chân sở hữu 14 túi khí tạo ra bốn hài hòa mát-xa bằng khí mang hai mức cường độ. Phần còn lại đi kèm với 12 túi khí và phân phối 4 chế độ mát-xa). Chỗ để chân cũng với tản nhiệt. Mời Cả nhà tham khảo giá bán: ghế massage bao nhiêu tiền

Và ví như điều đó không đủ gây ấn tượng, ghế Fujikura 1000 đi kèm mang phổ biến con lăn hơn (8 thay vì 4) và phổ biến chế độ massage hơn; lăn, nhào, kết quả shiatsu, nén & bộ gõ, hành động chặt và vỗ. Danh sách những tính năng bổ sung tiếp tục và đích thực làm vượt trội những thiếu sót của Ghế massage toàn thân Haruko 300.

Ghế massage toàn thân Haruko dành cho các người với ngân sách tiết kiệm hoặc các người muốn với 1 cái ghế nhỏ (trừ máy mát xa chân). Trong số những mô phỏng được bàn luận, mô phỏng đem lại giá trị tốt nhất cho đồng bạc là 100. Giả dụ bạn mang 1.000 đô la Mỹ trở lên để ăn xài cho 1 mẫu ghế mát-xa robot, hãy làm cho mình một dành đầu tiên và hãy xem Fujikura thay thế.

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.×
×
  • Create New...