Jump to content

Sản phẩm đồng hồ quả lắc tại Minh Tường có gì nổi bật?


dangdongho3

Recommended Posts

Đồng hồ quả lắc tại Minh Tường thực sự đã quá quen thuộc với khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Sản phẩm tại đây không chỉ đáp ứng về mẫu mã đa dạng, chất lượng bền vững mà giá cả lại rất phải chăng. Đặt lòng tin vào Minh Tường bạn sẽ không lo tình trạng mua phải hàng nhái, hàng giả. Bài viết dưới đây sẽ mang đến mọi người những thông tin hấp dẫn về vấn đề này, hãy theo dõi nhé.

Đồng hồ quả lắc tại Minh Tường có đến 110 mẫu sản phẩm khác nhau

Điều đầu tiên khiến Minh Tường tự hào trong suốt những năm qua đó là chúng tôi hội tụ hàng loạt mẫu mã đồng hồ quả lắc khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại thì cơ sở của chúng tôi có đến 110 mẫu sản phẩm giúp đáp ứng thị hiếu của tất cả đối tượng khách hàng.

Minh Tường chuyên kinh doanh và cung cấp đồng hồ quả lắc của các thương hiệu lớn đó là Rhythm - Nhật Bản, Seiko - Nhật Bản, đồng hồ quả lắc máy cơ của Hermle, Kieninger - Đức, Howard Miller - Mỹ. Tất cả sản phẩm cam kết chính hãng, nhập khẩu 100% cùng chế độ bảo hành uy tín nhất. Xem thêm tại đây:https://donghominhtuong.com.vn/san-pham/ban-dong-ho-qua-lac-treo-tuong-cua-nhat-ban-va-duc-may-co.

Đồng hồ quả lắc Rhythm - Nhật Bản tại Minh Tường

Hiện tại thì Minh Tường có 72 sản phẩm đồng hồ quả lắc Rhythm, đa số mẫu mã đều được tuyển chọn một cách cẩn thận phù hợp với lối kiến trúc của nền văn hóa Á Đông và hiện đại. Dòng Rhythm tại Minh Tường có mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào nguồn tài chính hiện có của mỗi người.

NkuQCcH2KSJrYDXocwSn5ItFYcc-nxgjwQ4v-Vb4JgSYmQ45BxVdidj9QCns6X2a5IRACUNDPgd3RckofammeyTiuy66Mvavl-ACZ1dA0OfwpSqcAwBf1otf_b8w7jEUJlTZ-VY5

Rhythm là thương hiệu đồng hồ quả lắc được yêu thích tại Minh Tường

Một số dòng đồng hồ quả lắc Rhythm tại Minh Tường được yêu thích có thể kể đến bao gồm: RHYTHM CMJ301ER06 (4.752.000 VNĐ), RHYTHM CMJ526NR06 (2.640.000 VNĐ), RHYTHM 4MJ854WD06 (11.066.000 VNĐ)...

Đồng hồ quả lắc Seiko Nhật Bản

Seiko không chỉ gây chú ý với các loại đồng hồ đeo tay mà thương hiệu này còn khiến khách hàng đánh giá cao trong dòng đồng hồ quả lắc. Về chất liệu thì Seiko thực sự đa dạng khi bao gồm cả gỗ và nhựa. Điều ấn tượng của Seiko đó là dù sản phẩm có được thiết kế từ chất liệu nào đi chăng nữa vẫn đáp ứng được tính sang trọng và đẹp mắt.

JKvlXCM00Uo9sou4rTbufd6g3bLBTe62zDptfbxzj9hIV8Zcm0hDdKCr8HUGeUCkOKv42ObXYHhRowuIYwASAmwrXflkPnfuKw-ij7lvGB9-3xeqbPmVFcvxgMsuIbs0OO_KdzUP

SEIKO QXM269B là đồng hồ quả lắc tại Minh Tường có mức giá cao nhất

Tương tự như những mẫu đồng hồ quả lắc nhất ở tphcm mang thương hiệu Rhythm thì chiếc đồng hồ treo tường của hãng Seiko cũng có mức giá bán khá đa dạng. Tại Minh Tường thì giá bán sản phẩm này thấp nhất là 1.740.000 VNĐ cho dòng SEIKO QXC234S và cao nhất là 7.800.000 VNĐ cho dòng SEIKO QXM269B. Các dòng sản phẩm còn lại có mức giá từ 3.000.0000 - 5.000.000 VNĐ.  Nếu bạn đang tìm kiếm thương hiệu đồng hồ quả lắc có mức giá vừa phải thì nên tham khảo dòng Seiko.

 

Hermle, Kieninger - Đức, Howard Miller - Mỹ

Nếu bạn là một người có kinh tế vững mạnh, muốn sử dụng các dòng đồng hồ quả lắc cao cấp nhất thì hãy tham khảo dòng Hermle, Kieninger - Đức, Howard Miller - Mỹ.

lXvWpm51TGoiYGIWuidM9gr7vpybts973TLV5j2MvOJoO86vlPCweYGtQ4NMs-3kAiO8t_jdL7WtVPLQAA77jLbxXAifU_vq2ky6IPDhOJHZbgsUF9rADScnOnNVXhvfDgUsKyZQ

KIENINGER 2512-23-02 có giá bán 116.883.000 VNĐ

Nhìn chung thì tất cả dòng sản phẩm của Hermle, Kieninger - Đức, Howard Miller - Mỹ đều có thiết kế độc đáo, gỗ phủ bên ngoài được tuyển chọn các loại tốt nhất, máy móc bên trong vận hành tốt và được nhà sản xuất chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất. Dòng này có giá thấp nhất trên 10.000.000 VNĐ và cao nhất khoảng 116.000.000 VNĐ.

Đồng hồ quả lắc tại Minh Tường được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Tất cả dòng sản phẩm đồng hồ quả lắc tại Minh Tường đều được nhập nguyên kiện từ nước ngoài vì vậy chúng tôi nói không với các loại giả, nhái, kém chất lượng hay nguồn gốc không được rõ ràng.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi “Sản phẩm đồng hồ quả lắc tại Minh Tường có gì nổi bật?”, chúng tôi hy vọng mọi người đã có thêm nhiều thông tin hữu ích từ bài viết này. Khi có nhu cầu mua đồng hồ nói chung và đồng hồ quả lắc nói riêng, hãy đến ngay với Minh Tường để lựa chọn được những sản phẩm an toàn, chất lượng cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất hiện nay. Truy cập tại đây

https://medium.com/dong-ho-treo-tuong-go-dep-ha-noi/4-luu-y-khi-chon-dong-ho-treo-tuong-go-cao-cap-tai-ha-noi-fe443afe9942 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích.

 

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.×
×
  • Create New...